Thuốc thảo dược quý hiếm đặc trị tận gốc cho người viêm mũi dị ứng

HÃY ĐỌC KỸ BÀI VIẾT NÀY SAU ĐÓ BẠN SẼ KHỎI BỆNH !

Chúng tôi đã cố ý sắp xếp phần nội dung để giúp bạn hiểu cơ chế chữa khỏi bệnh của thuốc. Chúng tôi  mong bạn hãy đọc thật kỹ bài viết và sau đó chúng tôi sẽ chữa khỏi bệnh cho bạn. Xin cảm ơn!

 

Tôi bị viêm mũi dị ứng mãn tính trên 15 năm nay, đi chữa rất nhiều nơi nhưng không khỏi triệt để và tái phát chỉ một thời gian sau đó. Tôi còn bị biến chứng là viêm họng mãn tính do dịch mủ chảy xuống họng gây viêm họng. Tôi Không giám uống kháng sinh vì sợ ảnh hưởng đến thận nên tôi chỉ uống thuốc nam và thuốc bắc. Tuy nhiên bệnh chỉ thuyên giảm mà không khỏi hẳn. Tôi đau nhức đầu cả ngày và hắt xì liên tục khó chịu lắm. Con trai tôi đợt trước đi công tác về mua cho tôi 3 hộp thuốc Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán về tôi uống thấy đỡ ngay sau 12 ngày sử dụng, hết đau đầu và hết dịch, cứ thế bệnh viêm họng của tôi cũng đỡ dần. Tôi tiếp tục sử dụng hết thuốc thì bệnh khỏi hẳn đến giờ đã hơn một năm chưa tái phát. Tôi thấy rất phấn khởi và xin cảm ơn nhà thuốc rất nhiều.

Tôi bị viêm đa xoang hành hạ cách đây 5 năm, triệu chứng là thường xuyên tắc nghẹt mũi và đau nhức vùng trán, buổi tối thì thường đau vùng gáy làm tôi mất ngủ thường xuyên. Cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều và đôi khi tôi không còn sức để làm việc nữa.  Đi khám bác sĩ kết luận: Viêm đa xoang: xoang trán và xoang sàng sau. Và bác sĩ cho đơn thuốc tây tôi uống liên tiếp 6 tháng nhưng chỉ đỡ được 1 thời gian rồi tái phát lại. Tôi lại phải sống chung với triệu chứng sụt xịt mũi mỗi ngày. Cho đến khi tôi tìm hiểu và mua sản phẩm Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán. Tôi dùng đúng 2 liệu trình trong 2 tháng và bệnh khỏi hẳn từ đó tới giờ. Tôi rất cảm ơn nhà thuốc. Tôi nhận thấy rằng khi dùng thuốc đông y thì cơ thể khỏe ra trong thời gian điều trị bệnh, còn khi  dùng thuốc tây tôi thấy cơ thể mình bị suy nhược đi nhiều. Xin cảm ơn Nhà thuốc một lần nữa đã giúp tôi. 

 

KHÁCH HÀNG THỰC TẾ SỬ DỤNG CẨM THẢO DỊCH XOANG TÁN

Thuốc chữa viêm mũi dị ứng Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán được phát triển thành công từ năm 2008 do Đơn Vị Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Y Học Dân Tộc hợp tác cùng nhóm hơn 10 PGS, Tiến sỹ, bác sỹ đầu ngành của nhà thuốc đông y danh tiếng Vạn Xuân Đường tham gia nghiên cứu và sản xuất. Sau khi kiểm nghiệm thực tế thì sản phẩm lập tức được đưa đến các trung tâm y tế để phục vụ người bệnh!

KHÁI NIỆM CHUNG

Khi cơ thể “phản ứng” (gọi là hiện tượng “mẫn cảm”), hệ thống miễn dịch tưởng lầm những chất vô hại trong không khí là “kẻ thù” độc hại. Hệ thống này sẽ sản xuất chất đề kháng, gọi là “kháng thể”. Lần sau, khi cơ thể gặp lại chất này, kháng thể nhận ra “kẻ thù” cũ và phát lệnh xuất vũ khí là những chất như histamine vào máu. Chính những chất này gây ra các triệu chứng của viêm mũi dị ứng.

CẨM THẢO DỊCH XOANG TÁN LÀ KHẮC TINH CỦA VIÊM MŨI DỊ ỨNG

BỘ 3 SẢN PHẨM CỰC MẠNH KẾT HỢP

Nguyên nhân gây viêm mũi dị ứng và cách điều trị bệnh viêm mũi dị ứng lâu năm mãn tính. hiệu của rõ rệt chỉ sau 10-15 ngày sử dụng. Đó là cam kết của chúng tôi!

NGUYÊN NHÂN GÂY VIÊM MŨI DỊ ỨNG

 Di truyền qua các thế hệ: từ đời trước sang đời sau với một lọai dị ứng. Khi cả mẹ và cha đều dị ứng con cái sẽ có khả năng bị dị ứng nhiều hơn.

Thực phẩm: các lọai thực phẩm như cá, cua, tôm…khi ăn vào khiến cơ thể dị ứng.

Dị hình hốc mũi: vẹo vách ngăn, quá phát cuốn mũi, polype mũi, VA là yếu tố ảnh hưởng đến viêm mũi dị ứng. Đối với người bệnh viêm  mũi dị ứng có những yếu tố này thì nên chụp nội soi hoặc city để biết rõ có cần thiết phẫu thuật hay không để có hướng điều trị tốt nhất cho khỏi bệnh.

Môi trường sống: do bụi nhà, bọ chét, bào tử nấm, lông chó, mèo, chăn gối lông thú, nấm mốc từ máy lạnh cũ…

Tác nhân theo mùa: phấn hoa, cây cỏ.

Liên quan đến nghề nghiệp: hóa chất, môi trường làm việc…

Cơ địa: cơ thể dễ phản ứng dị ứng với các vật lạ, mùi lạ.

Nhiễm trùng: nhiễm trùng đường hô hấp trên thường xảy ra cũng là yếu tố ảnh hưởng đến dị ứng.

TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH VIÊM MŨI DỊ ỨNG

 Chảy nước mắt, ngứa mắt, phù nề thâm quầng mí mắt,  Trong cơn dị ứng mũi thường kèm theo dị ứng vùng mắt, vùng họng.

Do chảy nhiều nước mũi và sự phù nề của niêm mạc làm cho ngạt mũi, có khi ngạt hoàn toàn cả hai bên mũi. Người bệnh phải thở bằng miệng và ở trẻ em có thể bị cảm giác ngạt thở.  Trường hợp nặng có thể mất mùi hoàn toàn.

Chảy nước mũi thường đi kèm với hắt hơi hoặc sau hắt hơi. Người bệnh bị chảy cả 2 bên, nước màu trong suốt, không có mùi.

Triệu chứng điển hình của bệnh viêm mũi dị ứng là những cơn hắt hơi mang tính đột ngột, nhiều lần, hắt hơi liên tục, kéo dài nhiều phút và thường xuyên tái phát trong đợt dị ứng

Cơn ngứa mũi thường xuất hiện sớm, nhất là ở trẻ em. Đôi khi, người bệnh ngứa cả mũi, mắt, họng hoặc cả ngoài da vùng cổ, da ống tai ngoài.

Ngoài cảm giác đầy trong mũi, ngạt cứng trong mũi, vì thiếu thở nên người bệnh có cảm giác nhức đầu, mệt mỏi, uể oải, giảm khả năng lao động chân tay, trí não. Một số trường hợp của đau ở vùng mũi, vùng xoang mặt và kèm theo cả rối loạn vận mạch vùng mặt.

Hắt hơi từng tràng ( có khi tới hơn 10 lần liên tiếp ), thường xảy ra khi thức dạy lúc sáng hoặc tiếp xúc với dị nguyên gây dị ứng.

 

HẬU QUẢ CỦA VIÊM MŨI DỊ ỨNG

Các bệnh nhân lâu dài không dùng thuốc trị viêm mũi dị ứng kịp thời sẽ chuyển sang viêm xoang mũi, nếu không được tiếp tục điều trị viêm xoang đúng mức có thể dẫn đến một số biến chứng như: viêm phế quản mãn tính hay lao phổi giả do mủ từ xoang viêm chảy xuống họng. Bệnh nhân có ho, khạc đờm đôi khi lẫn máu, sốt nhẹ về chiều…; viêm họng mạn: rát họng, vướng họng, thường phải nuốt liên tục nên đôi khi có cảm giác nghẹn thở; viêm dây thần kinh thị giác sau nhãn cầu: có thể do viêm xoang cấp hay mạn. Mắt bị mờ, thị lực giảm rất nhanh; viêm tấy ổ mắt, viêm mí mắt, viêm túi lệ; viêm xương sọ; viêm màng não: bệnh nhân nhức đầu, cứng gáy, nôn…; viêm tắc tĩnh mạch hang: sốt cao, rét run, nhức đầu, cứng gáy, lồi mắt, dãn tĩnh mạch vùng trán và mí mắt…; thậm chí bị áp xe não, viêm não.

NHỮNG LOẠI BỆNH VIÊM MŨI DỊ ỨNG CON NGƯỜI THƯỜNG GẶP: 

Tùy theo thể trạng của người bệnh và sự tiếp xúc với chất gây dị ứng, có thể gặp các dạng bệnh viêm mũi dị ứng sau:

Viêm mũi dị ứng quanh năm là do dị ứng nguyên có ở trong nhà như: bụi, lông chó mèo, quần áo, chăn màn, đồ chơi, côn trùng trong nhà như gián, rệp, bọ,…

Viêm mũi dị ứng theo mùa: thường là phấn hoa, bụi, nấm mốc, thời tiết. Bệnh nhân dị ứng với phấn hoa này có thể dị ứng với các loại phấn hoa khác.

Viêm mũi dị ứng do nghề nghiệp: vì bệnh nhân phải tiếp xúc với các yếu tố gây dị ứng tại nơi làm việc như bụi công nghiệp, bụi gỗ, lông thú, hóa chất, hơi xăng dầu, phân bón, thuốc trừ sâu…

Viêm mũi dị ứng không thường xuyên: chỉ xảy ra khi bệnh nhân tiếp xúc với tác nhân gây dị ứng như mỹ phẩm, thức ăn, bụi, nấm mốc, thời tiết nóng hoặc lạnh đột ngột… Khi hết tiếp xúc với yếu tố gây dị ứng thì không còn triệu chứng viêm mũi dị ứng.

1 bộ sản phẩm có giá: 590.000 đ/bộ
Mua 2 bộ giảm giá chỉ còn: 550.000 đ/bộ.
KM Đặc Biệt: Mua 3 tặng 1, Mua 5 tặng 2

SAU KHI SỬ DỤNG CẨM THẢO DỊCH XOANG TÁN

Điều trị hiệu quả các triệu chứng: nghẹt mũi, dị ứng mũi, mất mùi vị, chảy nước mũi trong và đục có mùi hôi tanh, sưng đau mũi…nhảy mũi, hắt hơi, ngứa mũi do viêm xoang, viêm mũi dị ứng gây ra.

Điều trị Đau đầu, mất ngủ, giảm trí nhớ, ù tai, tim hồi hộp, mõi bả vai, mờ mắt, mỏi mắt, chân tay tê nhứt, sợ lạnh, no hơi, ợ hơi, ợ chua, ảnh hưởng dạ dày, huyết áp thất thường do viêm xoang mũi dị ứng gây ra.

Mũi của bạn dần cảm nhận được mũi nếu viêm xoang mãn tính gây điếc mũi

Hết mệt mỏi buồn ngủ, bạn sẽ tập trung làm việc hơn

Tình trạng đau nhức mắt, đau nửa đầu sẽ không còn

Điều trị viêm đa xoang, Xoang sàng, xoang trán, xoang hàm, viêm xoang mãn tính, viêm xoang mũi dị ứng, viêm mũi dị ứng, cảm sổ mũi…

MỘT LIỆU TRÌNH SẢN PHẨM LÀ SỰ KẾT HỢP CỰC MẠNH CỦA BỘ BA SẢN PHẨM
  Hoạt Tỳ Dịch Giao Tán
Thành phần: Dịch chiết xuất kỹ lưỡng từ Cây Giao Tươi. Công dụng: Đặc trị Viêm mũi dị ứng, viêm xoang, viêm mũi cấp và mãn tính, nghẹt mũi, ngứa mũi, chảy nước mũi, hắt xì hơi liên tục, đau đầu do viêm xoang, viêm mũi, viêm mũi dị ứng gây ra. Cách sử dụng: ngửa cổ ra sau 45 độ, xịt mỗi mũi bên 2 cái rồi nín thở 5 giây để thuốc thấm vào xoang sau đó hít sâu vào. Ngày xịt 4 lần.
Cẩm Xoang Thống Tán - Thành phần: Được chiết xuất từ 20 thành phần thảo dược vô cùng quý hiếm chuyên trị Viêm Xoang, Viêm Mũi, Viêm mũi dị ứng. Bài thuốc đã có từ 200 năm của Đông Y Vạn Xuân Đường. Công Dụng: Đặc trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mãn tính, Cách sử dụng: ngửa cổ ra sau 45 độ, xịt mỗi mũi bên 1 cái rồi nín thở 5 giây để thuốc thấm vào xoang sau đó hít sâu vào. Ngày xịt  4 lần.
 
Tân Di Bách Thảo Thống Hoạt Tỳ - Thành phần: Tân di, Đông trùng hạ thảo, Thương nhĩ tử, Hoàng kỳ, Phòng phong, Tân duy hoa, Bạch truật, Kim ngân hoa, Bạch chỉ, Cảo bản, Tế tân, Xuyên khung, Thăng ma, Cam thảo, Liên kiều, Đương quy, Phổ y tâm quý. Công Dụng: Đặc trị Viêm mũi dị ứng, viêm xoang, viêm mũi, viêm họng, hắt hơi, nhức đầu, nghẹt ngứa mũi, Viêm xoang hàm, xoang sàn, đa xoang, Mặt mũi đau nhức, mỏi vai, đau gáy cổ Cách dùng: Dùng sau bữa ăn 30 phút, Người lớn dùng ngày 3 lần mỗi lần 10 viên. Trẻ em từ 2 -10 tuổi ngày uống 3 lần mỗi lần 3 viên. Trẻ em từ 10-15 tuổi ngày uống 3 lần mỗi lần 5 viên.

VÌ SAO CẨM THẢO DỊCH XOANG TÁN LẠI RẤT HIỆU QUẢ?

Thành phần thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên:

Thành phần: Thảo dược quý hiếm 100% tự nhiên.Dịch chiết xuất kỹ lưỡng từ Cây Giao Tươi, Tân di, Đông trùng hạ thảo, Thương nhĩ tử, Hoàng kỳ, Phòng phong, Tân duy hoa, Bạch truật, Kim ngân hoa, Bạch chỉ, Cảo bản, Tế tân, Xuyên khung, Thăng ma, Cam thảo, Liên kiều, Đương quy, Phổ y tâm quý

Chứng chỉ bộ y tế cấp cho sản phẩm Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán

Sản phẩm đạt đầy đủ chứng chỉ bộ y tế về tiêu chuẩn  chất lượng, khách hàng yên tâm về chất lượng của sản phẩm, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ khỏi chỉ trong 1 -3 bộ sử dụng.

 

CHÚ Ý VỀ LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG THUỐC

Một liệu trình gồm 2 bộ sản phẩm ( 2 hộp). Mỗi bộ dùng được 20 ngày. Như vậy 1 Liệu trình bạn sẽ sử dụng trong 40 ngày. Đó là khuyến nghị của chúng tôi.

Một bộ sản phẩm sử dụng được trong vòng 20 ngày với sự kết hợp của 3 sản phẩm kết hợp cực mạnh để đặc trị viêm mũi dị ứng mãn tính, viêm xoang mãn tính.

+ Đối với bệnh nhân bị cấp tính hoặc mới chuyển sang mãn tính chỉ cần dùng 1 liệu trình ( 2 bộ sản phẩm trong 40 ngày) để đạt hiệu quả cao nhất.

+ Đối với bệnh nhân bị bệnh mãn tính , kinh niên, lâu năm hoặc trên 10 năm cần sử dụng 2-3 liệu trình để đạt hiệu quả cao nhất.

* Chú ý: Thời gian điều trị cũng phụ thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Khi mua hàng chúng tôi khuyên khách hàng nên mua tối thiểu 1 liệu trình ( 2 bộ sản phẩm) để đạt hiệu quả nhất!

ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ SAU KHI SỬ DỤNG THUỐC:

Chúng tôi cam kết quý vị sẽ đạt được kết quả như sau:

Giảm nhanh các triệu chứng của viêm mũi dị ứng như: Hắt xì hơi, tắc nghẹt mũi, dịch mủ...  sau 10 -15 ngày sử dụng thuốc ( tùy tình trạng bệnh nặng hay nhẹ. Cấp tính hay mạn tính)

Muốn hết căn nguyên gây bệnh cần dùng 2-3 liệu trình để đạt hiệu quả cao nhất.

KIÊNG - LỜI KHUYÊN TRONG KHI DÙNG THUỐC

1. Đeo khẩu trang trước khi ra đường và tránh làm công việc gặp nhiều bụi bặm. Giữ môi trường xung quanh luôn sạch sẽ, tránh xa khói bụi, chất thải, ăn uống đủ dinh dưỡng. Thường xuyên làm vệ sinh nhà cửa, giặt chăn màn, bao gối, màn cửa và phơi dưới ánh sáng mặt trời.

2. Ngoài ra, bệnh nhân cần hạn chế tối đa sự tiếp xúc với khói thuốc, khói xe, nước hoa, hương liệu hay những chất nặng mùi khác. Đối với dị ứng nghề nghiệp, nếu không thể đổi nghề, người bệnh nên dùng khẩu trang, mặt nạ hoặc sử dụng các vật liệu thay thế.

3. Không nên dùng thảm và nệm ghế bằng vải, Không nuôi chó mèo hoặc những vật có lông khác trong nhà. Nếu trẻ bị dị ứng nhiều, hạn chế cho chơi thú nhồi bông.

4. Đối với người mẫn cảm cần chú ý phòng tránh phấn hoa, nấm mốc, nước hoa, thức ăn lạ, nhiều gia vị, nhiệt độ thay đổi…

5. Không đi tắm biển, tắm sông hoặc đi bơi khi đang bệnh.

6. Khi có các triệu chứng ban đầu như hắt hơi, chảy nước mũi, tắc mũi, ngứa mũi cần được điều trị ngay tránh trường hợp để biến thái thành bệnh viêm xoang mũi.

 

CHÚ Ý VỆ SINH HẰNG NGÀY

Nếu có thể quý khách hàng nên thường xuyên rửa mũi để tránh vi khuẩn tích tụ trong xoang mũi và cách rửa mũi đúng là như hình bên dưới, chúng ta xịt nước muối để cho nước muối chảy từ mũi này sang mũi kia. Chúng tôi khuyên bạn nên rửa mũi trước khi sử dụng bộ sản phẩm Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán để đạt hiệu quả cao nhất. Để thuận tiện, bạn mua Chai nước muối sinh lý hoặc nước muối biển xisat ở hiệu thuốc nào cũng có . Hoặc bạn có thể tự pha nước muối ở nhà để vệ sinh.


 CHÚNG TÔI ĐÃ SỬ DỤNG VÀ CẢM NHẬN HIỆU QUẢ THỰC SỰ
 

Bài thuốc hay