Thảo dược quý hiếm đặc trị viêm lợi, viêm chân răng, chảy máu chân răng

 

Thuốc đặc trị  Viêm lợi, Viêm chân răng, chảy máu chân răng, viêm nha chu "Nha Chu Hoàn Vương" được phát triển thành công từ năm 2010 do Nhà thuốc đông y cổ truyền Vạn Xuân Đường kết hợp cùng công ty cổ phần dược phẩm Nha Chu Hoàn Vương.

Sản phẩm được các tổ chức y tế, các bác sĩ đầu ngành nhận định là một trong số ít các sản phẩm chất lượng có khả năng điều trị dứt điểm các bệnh liên quan đến nướu răng, nha chu và một số bệnh trong khoang miệng. Thuốc được bào chế hoàn toàn 100% từ thảo dược thiên nhiên quý, tuyệt đối an toàn, không tác dụng phụ, rất phù hợp với thể trạng và cơ địa của người Việt Nam.

Viêm nướu răng, viêm lợi là một hình thức rất phổ biến và nhẹ của bệnh (nha chu), mảng bám là nguyên nhân gây kích ứng, mẩn đỏ và (viêm) sưng nướu răng và chảy máu chân răng là triệu chứng dễ nhận thấy. Bởi vì bệnh viêm lợi có thể rất nhẹ, có thể không ý thức được rằng có điều kiện. Nhưng điều quan trọng để tránh có viêm nướu nặng và điều trị kịp thời. Viêm nướu có thể dẫn đến các bệnh về lợi nghiêm trọng hơn như viêm chân răng, tiếp đến có thể viêm nha chu và cuối cùng mất răng.

Nguyên nhân thường gặp nhất của viêm nướu là vệ sinh răng miệng kém. Thói quen sức khỏe răng miệng tốt, chẳng hạn như kiểm tra thường xuyên chuyên nghiệp và hàng ngày đánh răng và dùng chỉ nha khoa, có thể giúp ngăn ngừa viêm nướu.

Thuốc chữa Viêm Lợi, Viêm Chân Răng, chảy máu chân răng: Nha Chu Hoàn Vương

anhnhachu

nhachuhoanvuong1

Giá bán lẻ: 390.000 đ/bộ.
Mua 1 liệu trình 2 bộ giảm giá còn: 350.000 đ/bộ.
Đặc biệt, chương trình hỗ trợ bệnh nhân giải quyết dứt điểm vấn đề sức khỏe với chi phí tiết kiệm nhất:
Mua 3 tặng 1, Mua 5 tặng 2

muiten

KHÁCH HÀNG THỰC TẾ SỬ DỤNG SẢN PHẨM NHA CHU HOÀN VƯƠNG

HÃY XEM VIDEO DƯỚI ĐÂY ĐỂ BIẾT

CÁCH CHỮA BỆNH TỐT NHẤT HIỆN NAY

-----------------------------------------------------------
Hãy click vào đây để tìm hiểu về bệnh nhé

nhachuhoanvuong2

Sản phẩm Nha Chu Hoàn Vương rất  hiệu quả đối với bệnh viêm chân răng, viêm lợi, chảy máu chân răng nhanh chóng, ngoài ra còn rất hiệu quả rất nhiều bệnh lý khác trong khoang miệng.

CÁC TRIỆU CHỨNG

Nướu răng khỏe mạnh là chắc và màu hồng nhạt. Nếu nướu răng sưng húp, nâu sẫm đỏ và dễ chảy máu, có thể có viêm nướu, viêm lợi. Bởi vì bệnh viêm lợi ít khi đau đớn, có thể có bệnh viêm lợi mà không biết. Các dấu hiệu và triệu chứng của viêm nướu có thể bao gồm:

tichvang Sưng nướu răng.

tichvang Chảy máu chân răng.

tichvang Nướu răng sưng húp, mềm.

tichvang Lợi teo rút.

tichvang Nướu răng chảy máu một cách dễ dàng khi dùng bàn chải hoặc dùng chỉ nha khoa, đôi khi được xem như đỏ hoặc hồng trên bàn chải hay chỉ nha khoa.

tichvang Sự thay đổi màu của nướu răng từ một màu hồng khỏe mạnh đến nâu sẫm đỏ.

tichvang Hơi thở hôi.

Hầu hết các nha sĩ khuyên nên kiểm tra thường xuyên để xác định viêm nướu răng, sâu răng và điều kiện nha khoa khác trước khi chúng gây ra triệu chứng phiền hà và dẫn đến nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn. Cũng lên lịch một cuộc hẹn với nha sĩ nếu nhận thấy bất kỳ dấu hiệu và triệu chứng của viêm nướu. Quí vị càng sớm tìm sự chăm sóc, thì tốt hơn cơ hội đảo chiều thiệt hại từ bệnh viêm lợi và ngăn ngừa sự tiến triển của nó với điều kiện nghiêm trọng hơn.

CÁC BIẾN CHỨNG

Nếu không điều trị viêm nướu có thể tiến triển đến bệnh nướu răng, lây lan đến các mô cơ và xương (nha chu), một tình trạng nghiêm trọng hơn nhiều có thể dẫn đến mất răng. Nha chu và sức khỏe răng miệng kém nói chung cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể  theo những cách không hoàn toàn hiểu rõ. Nghiên cứu liên kết nha chu làm tăng nguy cơ đau tim, đột quỵ hoặc bệnh phổi. Và những phụ nữ có chu có thể có nhiều khả năng sinh em bé sinh non hoặc trẻ sơ sinh có cân nặng lúc sinh thấp hơn là phụ nữ với nướu răng khỏe mạnh. Mặc dù cần thêm nghiên cứu, các nghiên cứu này nêu bật tầm quan trọng của việc chăm sóc răng và nướu

 

nhachuhoanvuong3

Giá bán lẻ: 390.000 đ/bộ.
Mua 1 liệu trình 2 bộ giảm giá còn: 350.000 đ/bộ.
Đặc biệt, chương trình hỗ trợ bệnh nhân giải quyết dứt điểm vấn đề sức khỏe với chi phí tiết kiệm nhất:
Mua 3 tặng 1, Mua 5 tặng 2

Chúng tôi sản xuất Nha Chu Hoàn Vương được bộ y tế kiểm định và các bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm. Sản Nha Chu Hoàn Vương đã đạt đầy đủ chứng chỉ của bộ y tế . Sản phẩm dành cho mọi lứa tuổi.

ca-benh-rang-mieng1

anh-truoc-va-sau-dieu-tri1

Chú ý: Thời gian và kết quả chữa bệnh cũng phụ thuộc vào thể trạng bệnh của từng người

tichvang NHA CHU HOÀN VƯƠNG CHỦ TRỊ :

tichvang Viêm lợi cấp và mãn tính
tichvang Viêm chân răng lợi cấp tính, chảy máu chân răng
tichvang Đau nhức răng, làm chặt chân răng
tichvang Hôi miệng, viêm lợi, lở loét trong miệng.
tichvang Cam răng, Cam tẩu mã, nha chu viêm
tichvang Viêm nướu lợi, tụt lợi mãn tính
tichvang Viêm chân răng, sưng chân răng
tichvang Viêm nha chu, viêm tủy.

VÌ SAO NÊN ĐIỀU TRỊ VIÊM NƯỚU LỢI, VIÊM CHÂN RĂNG, VIÊM NHA CHU BẰNG THUỐC "NHA CHU HOÀN VƯƠNG"

Thành phần 100% từ thảo dược, đã được kiểm nghiệm bởi bộ y tế.

tra-xanh-1401 Thành phần: Bạch chỉ, Đinh Hương, Hoắc hương, Ô long vĩ, thanh mộc hương, bạch chỉ, hạ côi, diệp hạ châu, giảo cổ lam, sạ đen, bạch thiên, cửu vĩ mộc linh hương, linh chi ... được chiết , nấu, ủ, tinh chế kỹ lưỡng.
Chứng chỉ BỘ Y TẾ CẤP PHÉP cho sản phẩm Nha Chu Hoàn Vương
Boyte Sản phẩm đạt đầy đủ chứng chỉ y tế về tiêu chuẩn  chất lượng, khách hàng yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

 

tichvang CHÚ Ý VỀ LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG THUỐC

Một liệu trình khuyến cáo của chúng tôi là mỗi đợt điều trị nên sử dụng 2 bộ sản phẩm . Mỗi bộ gồm một chai thuốc ngậmmột hộp bột dùng trong 10 ngày. Như vậy 1 Liệu trình bạn sẽ sử dụng trong 20 ngày. Đó là khuyến nghị của chúng tôi.

+ Đối với người bị cấp tính: Cần sử dụng 1 liệu trình 2 bộ sản phẩm.

+ Đối với người bị mãn tính lâu năm: Cần sử dụng 2-3 liệu trình.

* Chú ý: Thời gian điều trị cũng tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người, cấp hay mãn tính.

* Sau khi quý vị cảm thấy rất hiệu quả có thể dùng tiếp 1 liệu trình nữa để  khỏi hẳn và chống tái phát.

ticxanh Chai Thuốc Ngậm  

Người lớn: Ngậm 5ml/ lần, ngày 4 lần sau các bữa ăn và trước khi đi ngủ. Thời gian ngậm từ 10-15 phút thì nhổ đi không phải xúc miệng. ( Dùng thuốc cho đến khi khỏi bệnh mới thôi )
Trẻ em: (Từ 6-12 tuổi) Pha với nước lọc tỷ lệ chia đều 1 thuốc + 2 nước. Ngậm 5ml/ lần, ngày 4 lần sau các bữa ăn và trước khi đi ngủ. Thời gian ngậm từ 10-15 phút thì nhổ đi không phải xúc miệng. ( Dùng thuốc cho đến khi khỏi bệnh mới thôi ).
Lưu ý: Lắc đều thuốc và vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi ngậm.

ticxanh Lọ Bột

Dùng cho mọi đối tượng, kể cả trẻ em và phụ nữ mang thai và cho con bú. Dùng trước hoặc sau khi dùng chai thuốc ngậm đều được. Cách dùng: Xát, chấm, xỉa thuốc vào chỗ đau viêm,  có thể xát thuốc toàn răng và nướu răng, hoặc lưỡi , khoang miệng, nếu thấy viêm. Giữ thuốc ở chỗ đau viêm 15 phút. Sau đó nuốt hoặc có thể nhổ đi nếu muốn. Ngày sử dụng 4 lần: Sau các bữa ăn và trước khi đi ngủ.

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, để thuốc xa tầm tay trẻ em.

Phòng bệnh: 2-3 ngày sử dụng thuốc một lần trước khi đi ngủ buổi tối.

tichvang LỜI KHUYÊN TRONG KHI DÙNG THUỐC

Vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau các bữa ăn và trước khi đi ngủ, chải răng nhẹ nhàng không làm chảy máu nướu răng.

Chú ý: Sử dụng những ngày đầu đã thuyên giảm viêm chân răng, viêm lợi, chảy máu chân răng. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kéo dài từ 2-4 bộ sản phẩm. Và mỗi người đều nên dự phòng tối thiểu 1 bộ Nha Chu Hoàn Vương trong nhà để đề phòng viêm chân răng, viêm lợi, chảy máu chân răng. Nếu thấy hiện tượng viêm chân răng, viêm nướu lợi hay chảy máu chân răng lập tức ngậm thuốc và xát bột lên chỗ viêm để ngăn chặn kịp thời. Xin cảm ơn!

Bài thuốc hay