Thuốc thảo dược quý hiếm chữa tận gốc bệnh Thoát vị đĩa đệm

 

HÃY ĐỌC KỸ BÀI VIẾT NÀY SAU ĐÓ BẠN SẼ KHỎI BỆNH !

Chúng tôi đã cố ý sắp xếp phần nội dung để giúp bạn hiểu cơ chế chữa khỏi bệnh của thuốc. Chúng tôi  mong bạn hãy đọc thật kỹ bài viết và sau đó chúng tôi sẽ chữa khỏi bệnh cho bạn. Xin cảm ơn!

thoatvidiadem-khach1

Thực sự sản phẩm của đơn vị Y Học Dân Tộc rất tốt. Tôi dùng một số sản phẩm của nhà thuốc và thấy thuốc gì cũng rất hiệu quả. Tôi là giảng viên đại học và bị thoái hóa đốt sống cổ mấy năm gần đây, chính xác là đĩa đệm đốt sống L4-L5. Nhưng sau khi điều trị bởi thuốc Tọa Cốt Hoàn Vương thì giờ tôi đã khỏi hẳn không còn đau nữa. Xin cảm ơn nhà thuốc!

thoatvidiadem-khach2

Tôi làm nhập liệu ở công ty nước ngoài. Công việc khiến tôi ngồi cả ngày và hay tìm kiếm số liệu và mắt rất mỏi. Một hôm tôi thấy cổ mình khá đau vùng sau gáy và khó ngoảnh cổ, tôi nghĩ là chắc không có gì nghiêm trọng nên cứ kệ. Một thời gian dài sau, sau khi ngủ dậy tôi thấy cổ mình đau nhức và khó quay cổ. Đến bệnh viện kiểm tra thì bác sĩ đưa kết quả tôi bị Thoát vị đĩa đệm L5-S1, và thoái hóa đốt sống cổ. Tôi mua thuốc kháng viêm và giảm đau ở hiệu thuốc uống thì cũng thấy đỡ nhưng vài ngày sau thì đâu lại vào đấy. Được một người bạn giới thiệu tôi đã tìm mua sản phẩm Tọa Cốt Hoàn Vương và giờ tôi đã khỏi bênh. Xin cảm ơn nhà thuốc rất nhiều! 

muiten

KHÁCH HÀNG THỰC TẾ SỬ DỤNG SẢN PHẨM TỌA CỐT HOÀN VƯƠNG

Thuốc điều trị Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp, gai cột sống... Tọa cốt hoàn vương được phát triển thành công từ năm 2006 do nhà thuốc đông y cổ truyền Vạn Xuân Đường và tập thể hơn 10 PGS, tiến sỹ đầu ngành tham gia nghiên cứu và sản xuất.

Sản phẩm được các tổ chức y tế, các bác sĩ chuyên khoa nhận định là một trong số ít các sản phẩm chất lượng có khả năng điều trị dứt điểm các bệnh về Xương khớp, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống... Thuốc được bào chế hoàn toàn 100% từ thảo dược thiên nhiên quý, tuyệt đối an toàn, không tác dụng phụ, rất phù hợp với thể trạng và cơ địa của người Việt Nam.

LỌ UỐNG:

banner-toacothoanvuong1


CHAI XỊT:

banner-dich-thau-cot1

1 Bộ sản phẩm gồm 1 lọ uống + 1 chai xịt.
Chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng kết hợp 2 sản phẩm cùng lúc để đạt hiệu quả tối đa.

muiten

HÃY XEM VIDEO DƯỚI ĐÂY ĐỂ BIẾT

CÁCH CHỮA BỆNH TỐT NHẤT HIỆN NAY

-----------------------------------------------------------
Hãy click vào đây để tìm hiểu về bệnh nhé

muiten

TRUYỀN HÌNH NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM TỌA CỐT HOÀN VƯƠNG 
-----------------------------------------------------------

Hãy click vào đây để tìm hiểu về bệnh nhé

 

HÃY ĐỌC KỸ VÀ HIỂU CƠ CHẾ CỦA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

SAU ĐÓ BẠN SẼ HIỂU LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHỎI BỆNH!

Những khái niệm và thông tin chúng tôi đưa ra dưới đây đều được xắp xếp có mục đích để giúp bạn hiểu được cấu tạo của đĩa đệm và cách để chữa khỏi thoát vị đĩa đệm. Kính mong quý vị hãy đọc thật kỹ và chúng tôi sẽ chữa giúp bạn điều trị . Xin cảm ơn!

CẤU TẠO CỦA ĐĨA ĐỆM

Đĩa đệm thực chất là một cấu trúc sụn đặc biệt ở khớp cột sống. Mỗi đĩa đệm gồm có hai phần, một phần mềm, sền sệt bên trong gọi là nhân nhầy và một vòng xơ bao bọc bên ngoài cứng rắn hơn.

1.  BAO XƠ

Bao xơ được tạo thành từ các vòng sợi sụn collagen rất dẻo và có độ chun giãn rất cao ôm lấy nhau rất nhiều lớp hình elip. Có hai lớp vòng sợi sụn collagen. Lớp ngoài chủ yếu là các sợi collagen type I, bám trực tiếp vào màng xương và bám gián tiếp vào viền đốt sống qua các dây chằng liên đốt. Lớp trong gồm các sụn xơ và collagen bám trực tiếp vào bề mặt sụn thân sống.

Bao xơ có chức năng chính bảo vệ nhân keo ở bên trong nó và .chống lại lực căng cảc hướng ngang hoặc khi vặn xoắn, nhờ vậy mà cột sống luôn được giữ đúng trục.

 2.  NHÂN KEO

Nhân keo được bao xơ bao bọc. Nhân keo gồm chủ yếu là các proteoglycans ( do các phân tử  chondroitin  sulphates , kratosulphate và dermatan sulphate, hyaluronic acid gộp chung lại tạo thành). Proteoglycans có tính ngậm nước cao, nằm trong mạng lưới sợi elastin và các sợi collagen type II mịn. Ở trẻ em, nhân keo  chứa đựng 88% nước. Nhân keo bị mất nước dần theo lứa tuổi, người già chỉ còn 65% nước.

Nhân keo có áp lực hấp thu nước cao gấp 9 lần thể tích nước của nó.Khi có lực tác động, nhân keo thoát nước ra, đĩa đệm xẹp xuống, lực sẽ phân tán đều khắp mặt đĩa đệm và bị  triệt  tiêu. Khi hết lực tác động, nước lại quay trở vào nhân keo, đĩa đệm phồng to lên.

Ban ngày, nhất là khi lao động nặng, chiều cao đốt sống giảm đi nên cột sống ngắn lại. Ban đêm, cột sộng được nghỉ ngơi, chiều dài cột sống trở lại như cũ, còn dài hơn trước hoặc hơn.

 3.  CÁC TẤM SỤN TẬN CÙNG

Các tấm sụn tận cùng nằm giữa mâm sụn của thân đốt sống và lớp ngoài của vòng bao xơ đĩa đệm; Cấu tạo chủ yếu bởi collagen, can xi, nước và proteoglycan;  Có các chức năng sau: bảo vệ bề mặt sụn và thân xương đốt sống khỏi bị nhân nhầy ép vào, đồng thời bảo vệ đĩa đệm khỏi bị nhiễm khuẩn từ xương đi tới.

ĐĨA ĐỆM PHÁT TRIỂN VÀ LỚN LÊN THẾ NÀO?

Đĩa đệm không có mạch máu vào nuôi dưỡng mà sự trao đổi chất được thực hiện theo phương thức thẩm thấu khuếch tán qua các màng của các lớp của vòng sợi và màng của tấm sụn tận cùng.Quá trình trao đổi chất diễn ra được bình thường phụ thuộc vào: Sự cung cấp máu của thân sống tại chỗ nối với các tấm sụn tận cùng; Tính thấm của màng tận cùng trong bản sụn tận cùng và tính thấm của các màng bao xơ; Lực thẩm thấu và lực ion của màng tế bào trong các mô đĩa đệm; Hoạt động của cơ bắp vùng cột sống.

=> Do vậy muốn chữa thoát vị đĩa đệm thì phải làm phục hồi và làm tăng độ đàn hồi của Bao Xơ. Bổ xung nước và collagen type II cho Nhân Keo. Phục hồi chức năng các Tấm Sụn Tận Cùng.

muiten

CHỮA PHẦN NGỌN HAY CHỮA TẬN GỐC?

Khi đến bệnh viện vì bị thoát vị đĩa đệm các bác sĩ thường chỉ định phẫu thuật. Nhưng đó chỉ là giải pháp tạm thời trong trường hợp quá đau đớn do thoát vị. Sau khi phẫu thuật không thể khẳng định đĩa đệm đó sẽ không tiếp tục bị thoát vị trở lại. Hoặc những đĩa đệm khác không bị thoát vị. Như đã phân tích ở trên nếu chúng ta không có cách nâng cao chức năng của Bao Xơ, Nhân Keo, và các Tấm Sụn Tận Cùng thì việc điều trị không đạt hiệu quả. Do vậy chúng tôi đưa ra 3 kết luận sau:

tichvang Việc phẫu thuật chỉ áp dụng trong trường hợp quá đau đớn do thoát vị đĩa đệm ( Theo thống kê chỉ có 10-15% người thoát vị đĩa đệm cần phẫu thuật)

tichvang Để chữa Thoát Vị Đĩa Đệm cần thời gian nhiều tháng. Chúng tôi khuyên bạn hạn chế sử dụng kháng sinh vì nếu dùng kháng sinh trong thời gian dài như vậy đề kháng cơ thể bạn sẽ bị suy giảm. Chúng tôi khuyên bạn nên điều trị bằng thảo dược

tichvang Sử dụng Đông y để tăng cường chứng năng của Bao Xơ, Nhân Keo, Tấm Sụn Tận Cùng là phương pháp rất an toàn và hiệu quả hơn cả. Phương pháp kết hợp giữa thuốc uống và thuốc xịt là chữa từ trong ra ngoài rất hữu hiệu.

muiten

NHỮNG ĐIỀU TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CHỈ CÓ Ở TỌA CỐT HOÀN VƯƠNG

tichvang Kháng viêm giảm đau nhanh, điều trị thoái hóa cột sống, khớp.

tichvang Tọa Cốt Hoàn Vương giúp tăng 3,2 lần lượng collagen tuýp II (chất căn bản của sụn khớp) và 3,6 lần lượng Aggrecan (thành phần tham gia cấu tạo sụn khớp và dịch khớp)

tichvang Bổ xung hoạt chất MK7 giúp hồi phục cùng lúc sụn khớp và xương dưới sụn hiệu quả.

tichvang Phục hồi và làm tăng độ đàn hồi của Bao Xơ. Bổ xung nước và collagen type II cho Nhân Xơ.

tichvang Hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống ngực sống ngực, thắt lưng với hiệu quả cao nhất!

bakieuxuongkhop

Một bộ (gồm 1 lọ uống + 1 chai xịt): 650.000 đ/bộ.
Mua 1 liệu trình 2 bộ giảm giá còn: 590.000 đ/bộ.
Đặc biệt, chương trình hỗ trợ bệnh nhân giải quyết dứt điểm vấn đề sức khỏe với chi phí tiết kiệm nhất:
Mua 3 tặng 1, Mua 5 tặng 2

VÌ SAO TỌA CỐT HOÀN VƯƠNG VÀ DỊCH THẤU CỐT LẠI RẤT HIỆU QUẢ?

Thành phần thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên:

tra-xanh-1401 Thành phần: Đại hồi, quế chi, long não, hoàng kỳ, đan sâm, ngưu tất, độc hoạt, đỗ trọng....

Chứng chỉ bộ y tế 

Boyte Sản phẩm đạt đầy đủ chứng chỉ bộ y tế về tiêu chuẩn  chất lượng, khách hàng yên tâm về chất lượng của sản phẩm, 

muiten

tichvang CÔNG DỤNG

ticxanh Điều trị vô cùng hiệu quả Thoát vị đĩa đệm, lồi đĩa đệm, thoái hóa cột sống cổ và lưng, thoái hóa khớp, đau lưng, đau vai gáy, gai cột sống, dây thần kinh bị chèn ép lan qua tọa cốt, đau xuống đùi, chân.

ticxanh Bong gân trật khớp, sưng khớp, vẹo cổ,cụp sương sống, da thịt bầm tím do va đập mạnh, chơi thể thao,võ thuật.

tichvang HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

ticxanh Thuốc uống: Ngày uống 2 lần mỗi lần 4 viên trước ăn với nước ấm.

ticxanh Thuốc xịt: Mỗi ngày xịt 2-4 lần. Mỗi lần xịt 2-3 cái rồi xoa đều cho thuốc ngấm vào da.

ticxanh Quý vị nhớ chọn cho mình bài tập phù hợp trong GIÁO TRÌNH TẬP LUYỆN để tập mỗi ngày tối thiểu 15 phút nhé!

muiten

tichvang CHÚ Ý VỀ LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG THUỐC

Một bộ 2 sản phẩm sử dụng được trong vòng 15 ngày. Một liệu trình sử dụng là 2 bộ ( 1 tháng).

ticxanh Đối với bệnh nhân bị cấp tính hoặc mới chuyển sang mãn tính: Cần dùng 1/2 liệu trình trong 15 tháng ( 2 bộ sản phẩm) để để khỏi bệnh.

ticxanh Đối với bệnh nhân bị mãn tính, lâu năm Cần sử dụng( 1 - 2 tháng) để khỏi bệnh

tichvang KIÊNG - LỜI KHUYÊN TRONG KHI DÙNG THUỐC

ticxanh Cần tránh tất cả món ăn làm tăng chất mỡ trong máu đều bất lợi cho người đang bị bệnh cột sống vì xúc tác phản ứng viêm tấy sẽ làm tăng triệu chứng đau do thoát vị đĩa đệm. Bên cạnh đó những thực phẩm này sẽ làm tăng cân không tốt cho người bệnh. Do đó không chỉ thịt mỡ, bơ, xúc xích, dăm-bông mà ngay cả bánh kẹo cũng nên hạn chế sử dụng.

ticxanh Tránh ăn những thực phẩm có hàm lượng purin và fructozo cao như: cá trích, thịt gia súc, gan và thịt lợn muối.

ticxanh Hạn chế hoặc không dùng các đồ uống có cồn như rượu, bia và các đồ uống có chứa nhiều cồn khác; không nên hút thuốc.

ticxanh Tránh các tư thế xấu khi khiêng vật nặng : Từ từ ngồi thẳng lưng xuống để khiêng vật nặng ( sử dụng lực của khớp chân chứ không dùng lực của cột sống lưng ).

ticxanh Không nên đi xe xa đường sóc, mấp mô cũng là một nguy cơ gây thoát vị đĩa đệm cột sống.

ticxanh Không nên xách lệch người

ticxanh Không nên ngồi quá lâu : Ngồi trong một thời gian quá ngắn hay dài đều gây căng thẳng đĩa đệm.Ngồi khiến áp lực đặt trực tiếp lên đĩa đệm cột sống thắt lưng.

muiten

Chú ý: Khi bạn bị Thoát vị đĩa đệm thì nên điều trị bằng phương pháp đông y trước khi nghĩ tới các phương pháp phẫu thuật. Vì phương pháp phẫu thuật chỉ là chữa phần ngọn. Khi bạn phẫu thuật xong thì khả năng bị tái phát lại hoặc các đĩa đệm của đốt sống khác vẫn sẽ bị thoát vị nếu như bạn không có phương pháp chữa tận gốc. Do vậy việc cần làm là làm tăng chất lượng của đĩa đệm, làm cho chức năng của bao xơ, nhân nhầy và các tấm sụn tận cùng phát triển lên cũng như áp dụng giáo trình tập luyện hằng ngày của Đông Y Cổ Truyền Việt Nam mới là phương pháp hữu hiệu nhất!

Đông Y Cổ Truyền Việt Nam trân trọng!

tichvang THAM KHẢO THÊM :GIÁO TRÌNH TẬP LUYỆN CHO BỆNH NHÂN THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

 

Bài thuốc hay