Thuốc thảo dược quý hiếm cho bệnh sâu răng Chữa Sâu Răng Tận Gốc

 

nguoisaurang

Thuốc chữa Sâu răng Nha Vương được phát triển thành công từ năm 2010 do nhà thuốc đông y cổ truyền Vạn Xuân Đường  sản xuất sau khi đã nghiên cứu kỹ lưỡng các bài thuốc dân gian chữa sâu răng hiệu quả trong nhiều năm.

Sản phẩm được các tổ chức y tế, các bác sĩ đầu ngành nhận định là một trong số ít các sản phẩm chất lượng có khả năng điều trị dứt điểm các bệnh liên quan đến Sâu răng và các chứng bệnh nha chu khác. Thuốc được bào chế hoàn toàn 100% từ thảo dược thiên nhiên quý, tuyệt đối an toàn, không tác dụng phụ, rất phù hợp với thể trạng và cơ địa của người Việt Nam.

1 bộ sản phẩm gồm một chai thuốc ngậm và một lọ bột để xát, chấm thuốc trực tiếp vào chỗ viêm. Đây là sự kết hợp cực mạnh của các loại thảo dược quý để hỗ trợ đặc trị hiệu quả sâu răng và các triệu chứng đau răng trong thời gian ngắn.

Sâu răng là một quá trình gây ra kết quả của một khoang răng bị hỏng. Điều này xảy ra khi các vi khuẩn trong miệng tiết ra axit ăn mòn răng. Nếu không điều trị răng sâu thì lần đầu tiên sẽ gây đau nhức, dần dần dẫn đến nhiễm trùng, mất răng và tổn thương đến tủy răng.

Tuy sâu răng không phải bệnh đe dọa đến tính mạng nhưng lại mang rắc rối đến sinh hoạt thường nhật và ảnh hưởng không nhỏ đên cuộc sống của bạn.

Nha Vương là thảo dược quý hiếm hàng đầu chữa tận gốc Sâu Răng!

Chúng tôi khẳng định chất lượng của sản phẩm và hoàn tiền 100% nếu không khỏi bệnh!

chua-dau-rang-vxd0

Giá bán lẻ: 390.000 đ/bộ.
Mua 1 liệu trình 2 bộ giảm giá còn: 350.000 đ/bộ.
Đặc biệt, chương trình hỗ trợ bệnh nhân giải quyết dứt điểm vấn đề sức khỏe với chi phí tiết kiệm nhất:
Mua 3 tặng 1, Mua 5 tặng 2

muiten

KHÁCH HÀNG THỰC TẾ SỬ DỤNG SẢN PHẨM NHA CHU HOÀN VƯƠNG

chua-dau-rang-vxd2
 chua-dau-rang-vxd1

Sản phẩm hàng đầu hiện nay. Chúng tôi khẳng định nếu trong vòng 24h đầu sử dụng khách hàng không giảm nhanh các triệu chứng đau răng, Chúng tôi sẽ hoàn tiền.

chua-dau-rang-vxd4

Giá bán lẻ: 390.000 đ/bộ.
Mua 1 liệu trình 2 bộ giảm giá còn: 350.000 đ/bộ.
Đặc biệt, chương trình hỗ trợ bệnh nhân giải quyết dứt điểm vấn đề sức khỏe với chi phí tiết kiệm nhất:
Mua 3 tặng 1, Mua 5 tặng 2

hinh-thanh-sau-rang

qua_trinh_dien_tien_sau_rang_1

Quá trình hình thành và tiến triển của Sâu Răng

chuasaurangvn

muiten

tichvang Quá trình tiến triển của sâu răng:
Vi khuẩn hoạt động dưới mảng bám răng phân hủy và lên men chất đường thành axit, axit phá hủy men răng tạo thành màu trắng đục hoặc màu vàng nâu (đây là giai đoạn đầu sâu men).
Nếu không được điều trị thì axit tiếp tục phá hủy lớp ngà răng tạo thành lỗ sâu, sau đó lỗ sâu ngày càng sâu và rộng ra.
- Khi phá hủy qua lớp ngà, vi khuẩn sẽ xâm nhập vào tủy răng gây viêm tủy, nếu tiếp tục không được điều trị dẫn tới tủy chết vi khuẩn lan tới cuống răng gây ra viêm quanh cuống răng.
Triệu chứng bệnh sâu răng được chia ra làm 3 giai đoạn: sâu men, sâu ngà nông, sâu ngà sâu, trong đó mỗi giai đoạn lại có các triệu chứng khác nhau, cụ thể:
ticxanh Sâu men:
+ Giai đoạn này mới chớm sâu răng, nên hầu như không có cảm giác đau răng hay ê buốt răng khi ăn nóng lạnh, chua ngọt.
+ Trên bề mặt răng có điểm đổi màu men răng có màu trắng đục hoặc vàng nâu.
ticxanh Sâu ngà nông:
+ Khi bị kích thích nóng lạnh chua ngọt thì cảm thấy ê buốt ở răng sâu, nhưng khi dừng kích thích này thì hết ê buốt ngay.
+ Tại lỗ răng sâu có ngà mủn, màu vàng hoặc nâu đen, độ sâu của lỗ sâu < 2mm.
ticxanh Sâu ngà sâu:
+ Bạn cảm thấy đau nhức, ê buốt rất khó chịu khi ăn nóng lạnh, chua ngọt, ê buốt kéo dài sau khi ngừng kích thích khoảng 30 giây – 1 phút.
+ Nếu thấy răng có lỗ sâu và đau thành cơn mặc dù đã hết tác nhân kích thích như ngừng ăn nóng lạnh, đi đánh răng ngay sau khi ăn mà cơn đau vẫn kéo dài nhiều phút rồi dịu dần thì đó là dấu hiệu nhiễm trùng tủy răng hay còn gọi là viêm tủy răng do vi khuẩn đã xâm nhập vào tủy răng qua đáy lỗ sâu.
+ Lỗ sâu sâu từ 2-4 mm, nạo lỗ sâu thấy ê buốt và có nhiều ngà mủn.

Nha Vương chữa hết đau răng và khỏi bệnh trong thời gian ngắn!

VÌ SAO NÊN ĐIỀU TRỊ SÂU RĂNG BẰNG NHA VƯƠNG?

Thành phần 100% từ thảo dược, đã được kiểm nghiệm bởi bộ y tế.

tra-xanh-1401 Thành phần: Trầm vàng, Đinh hương, tế tân, ngũ bội tử, trầm vàng, trầu không vỏ, rễ, lá, bạch chỉ, thanh đại, ngũ bội tử, hoàng bá, bằng sa, bạch phấn, lô hội, mai hoa băng phiến,  được chiết, nấu, ủ, cô cất hỗn hợp với rượu kết hợp phương pháp bào chế gia truyền. Và một hộp bột được bào chế kỹ lưỡng.

Công Dụng:

rang (1) Hỗ trợ điều trị nhanh chóng sâu răng, đau nhức buốt, viêm chân răng, ngứa chân răng, viêm tủy răng, viêm lợi, tụt lợi, nhiệt loét miệng, sưng bọng răng, răng lung lay, hôi miệng, viêm nha chu do răng sâu và diệt các vi khuẩn gây hại cho răng. Chai 100ml + hộp bột cực mạnh!
 

Chứng chỉ BỘ Y TẾ CẤP PHÉP cho sản phẩm NHA VƯƠNG

Boyte Sản phẩm đạt đầy đủ chứng chỉ bộ y tế về tiêu chuẩn  chất lượng, khách hàng yên tâm về chất lượng của sản phẩm

muiten

tichvang GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ THUỐC CHỮA SÂU RĂNG NHA VƯƠNG

ticxanh Thuốc chữa sâu răng cổ truyền Nha Vương được bào chế từ các thảo dược quý hiếm. Đã qua nhiều công đoạn ngâm, ủ, nung nấu, cô cất để chế thành một vị thuốc quý đặc trị sâu răng, đau nhức buốt và diệt các loại vi khuẩn gây hại cho răng rất nhanh.

ticxanh Bệnh nhân dùng thuốc sâu răng trong vòng 24h đã thuyên giảm các triệu chứng, những cơn đau nhức, thậm chí buốt lên tận não cũng sẽ giảm mạnh làm người bệnh thấy không còn đau nhức. ( Thuốc có khả năng tái tạo mô tủy và ngăn cản lỗ sâu trên răng không thể phát triển thêm).

ticxanh Thuốc chữa sâu răng gia truyền của nhà thuốc được bào chế thành dạng nước và dạng bột rất tiện lợi và dễ sử dụng. Thuốc không gây tác dụng phụ, người lớn, trẻ em và phụ nữ mang thai hay đang cho con bú đều dùng được.

Nha Vương giúp hỗ trợ điều trị sâu răng, giảm ê buốt răng hiệu quả nhanh chóng!

tichvang HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Một liệu trình khuyến cáo của chúng tôi là mỗi đợt điều trị nên sử dụng 2 bộ sản phẩm . Mỗi bộ gồm một chai thuốc ngậmmột hộp bột dùng trong 10 ngày. Như vậy 1 Liệu trình bạn sẽ sử dụng trong 20 ngày. Đó là khuyến nghị của chúng tôi.


ticxanh Chai Thuốc Ngậm
  

Người lớn: Ngậm 5ml/ lần, ngày 2 lần sau các bữa ăn. Thời gian ngậm từ 10-15 phút thì nhổ đi không phải xúc miệng. ( Dùng thuốc cho đến khi khỏi bệnh mới thôi )
Trẻ em: (Từ 6-12 tuổi) Pha với nước lọc tỷ lệ chia đều 1 thuốc + 2 nước. Ngậm 5ml/ lần, ngày 4 lần sau các bữa ăn và trước khi đi ngủ. Thời gian ngậm từ 10-15 phút thì nhổ đi không phải xúc miệng. ( Dùng thuốc cho đến khi khỏi bệnh mới thôi ).
Lưu ý: Lắc đều thuốc và vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi ngậm.


ticxanh Lọ Bột

Dùng cho mọi đối tượng, kể cả trẻ em và phụ nữ mang thai và cho con bú. Dùng trước hoặc sau khi dùng chai thuốc ngậm đều được. Cách dùng: Xát, chấm, xỉa thuốc vào chỗ đau viêm,  có thể xát thuốc toàn răng và nướu răng, hoặc lưỡi , khoang miệng, nếu thấy viêm. Giữ thuốc ở chỗ đau viêm 15 phút. Sau đó nuốt hoặc có thể nhổ đi nếu muốn. Ngày sử dụng 4 lần: Sau các bữa ăn và trước khi đi ngủ

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, để thuốc xa tầm tay trẻ em.

Phòng bệnh: 2-3 ngày sử dụng thuốc một lần trước khi đi ngủ buổi tối.

tichvang LỜI KHUYÊN TRONG KHI DÙNG THUỐC

Vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau các bữa ăn và trước khi đi ngủ, hạn chế ăn đồ ngọt. Trong thời gian dùng thuốc không ăn các chất tanh, cay, nóng, chua, chát, ngọt, đồ lạnh, của nếp và lòng gia súc gia cầm.

Chú ý:  Bệnh nhân dùng thuốc sâu răng Nha Vương sẽ cảm nhận hiệu quả rõ rệt sau 24h, những cơn đau nhức, thậm chí buốt lên tận não cũng sẽ giảm nhanh. Dùng thuốc tiếp chỉ từ 3-5 ngày sau để thấy hiệu quả rõ ràng. ( Thuốc có khả năng tái tạo mô tủy và khiến lỗ sâu trên răng không thể phát triển thêm) Tiếp theo chúng tôi khuyên bệnh nhân nên dùng 2-4 bộ sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất, xin cảm ơn!

 

 

Bài thuốc hay