GIỚI THIỆU

Đơn vị nghiên cứu, ứng dụng và phát triển y học dân tộc là nhà thuốc có truyền thống lâu đời trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng y học cổ truyền vào đời sống để chữa bệnh cứu người. Chúng tôi luôn nỗ lực áp dụng khoa học công nghệ cao vào y học để tạo ra các bài thuốc đông y không cần đun sắc mà vẫn giữ nguyên được hàm lượng dược tính.Với truyền thống gần 100 năm chữa bệnh cứu người, nhà thuốc đã nghiên cứu và tìm kiếm những bài thuốc cổ của những danh y, những nhà thuốc nổi tiếng có thâm niên hàng trăm năm.

Bên cạnh đó chúng tôi còn hợp tác với nhiều nhà thuốc đông y có danh tiếng và các thầy thuốc giỏi để tạo ra những chế phẩm đông y chất lượng phục vụ bà con.
Chúng tôi cũng sẵn sàng giới thiệu đến bà con những loại thuốc đông y tốt của các nhà thuốc khác, nếu chúng tôi đánh giá cao loại thuốc đó và tin rằng loại thuốc đó có hiệu quả cao đối với bà con.

Trải qua thời gian dài hoạt động, Nhà thuốc đã nhiều lần được Hội đông y Việt Nam trao nhiều bằng khen vì những cống hiến của mình cho người bệnh và xã hội.

Vẫn biết theo thời gian quy luật Sinh - Lão - Bệnh - Tử không chừa bất kỳ ai, tuy nhiên nhà thuốc luôn cố gắng để kéo dài thời gian sống khỏe mạnh, vui tươi hạnh phúc cho tất cả mọi người khi họ còn ở trên cuộc đời này. Khi họ khỏe mạnh họ sẽ giúp đỡ được nhiều người khác xung quanh họ, cứ như vậy cuộc sống trở lên tươi đẹp hơn, đáng sống hơn.

Khách hàng có bệnh hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc để lại thông tin trong phần đặt hàng Online. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức để tư vấn miễn phí cho quý vị.

nhathuocvanxuanduong

Theo nguyện vọng của nhiều bệnh nhân muốn nhà thuốc lập trang websile khám bệnh trực tuyến này để giúp cho những bệnh nhân ở xa không có điều kiện khám bệnh tại phòng thuốc, vẫn được khám bệnh chính xác,tư vấn và nhận thuốc qua đường bưu điện.

 Nhà thuốc chỉ có một mong muốn: chữa khỏi bệnh, nâng cao tuổi thọ, sức khỏe của bệnh nhân là điều nhà thuốc quan tâm nhất. Xin cảm ơn!

 

yhocdantoc

Cánh đồng thảo dược tươi của Yhocdantoc.vn

Bài thuốc hay