Thuốc thảo dược quý giảm mỡ bụng nhanh và an toàn

 

Thuốc giảm mỡ bụng, giảm cân thảo dược Hà Diệp Đơn được phát triển thành công từ năm 2005 do nhà thuốc đông y gia truyền Bà Kiều hợp tác cùng tập thể hơn 10 PGS, tiến sỹ đầu ngành chuyên khoa tiêu hóa - tỳ vị tham gia nghiên cứu trong nhiều năm.

Sản phẩm được các tổ chức y tế, các bác sĩ chuyên ngành đánh giá rất cao về hiệu quả trong việc điều trị các bệnh liên quan đến việc giảm mỡ bụng, giảm cân. Thuốc được bào chế hoàn toàn 100% từ thảo dược thiên nhiên quý, tuyệt đối an toàn, không tác dụng phụ. Rất phù hợp với thể trạng và cơ địa của người Việt Nam.

giammobung1

Giá bán lẻ: 350.000 đ/bộ.
Mua 1 liệu trình 2 bộ giảm giá còn: 300.000 đ/bộ.
Đặc biệt, chương trình hỗ trợ bệnh nhân giải quyết dứt điểm vấn đề sức khỏe với chi phí tiết kiệm nhất:
Mua 3 tặng 1, Mua 5 tặng 2

muiten

KHÁCH HÀNG THỰC TẾ SỬ DỤNG SẢN PHẨM HÀ DIỆP ĐƠN

 

HÃY XEM VIDEO DUỚI ÐÂY ĐỂ BIẾT

CÁCH CHỮA BỆNH TỐT NHẤT HIỆN NAY

------------------------------------------------

Hãy click vào đây để tìm hiểu về bệnh nhé!

TRUYỀN HÌNH NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM HÀ DIỆP ĐƠN
------------------------------------------
Hãy click vào đây để tìm hiểu về bệnh nhé!

Chú ý: Khả năng giảm mỡ cũng như thời gian giảm mỡ cũng phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng mỗi người.

CÓ NHỮNG CÁCH GIẢM MỠ BỤNG NÀO?

1. Sử dụng thuốc uống thảo dược làm tan mỡ từ bên trong

2. Phẫu thuật hút mỡ bụng

3. Kem bôi tan mỡ bụng

4. Tập GYM hoặc tập thể dục làm vùng eo thon gọn lại

5. Và một số phương pháp khác...

Vậy phương pháp nào đem lại hiệu quả và an toàn? Hãy đọc kỹ bài viết dưới đây để bạn hiểu cơ chế của việc giảm mỡ. Sau đó chắc chắn bạn sẽ biết cách nào là hiệu quả nhất và áp dụng.

HÃY ĐỌC VÀ HIỂU THẬT KỸ CƠ CHẾ CỦA VIỆC GIẢM MỠ 

SAU ĐÓ BẠN SẼ GIẢM MỠ BỤNG NHANH VÀ AN TOÀN

22

Chú ý: Khả năng giảm mỡ cũng như thời gian giảm mỡ cũng phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng mỗi người.

Khi giảm mỡ, chúng ta thường xuyên nói về đốt cháy lượng calo, phá vỡ các mô chất béo, và làm giảm cân nặng, nhưng phần trọng lượng cơ thể mất đi đó đã đi đâu?

Nhiều người tin rằng các chất béo được chuyển hóa thành cơ hoặc được loại bỏ qua chất thải, nhưng đó là một quan niệm sai lầm. Hoàn toàn sai lầm khi nghĩ rằng: UỐNG THUỐC GIẢM CÂN --> CHẤT BÉO ĐƯỢC ĐÀO THẢI QUA ĐƯỜNG TIÊU HÓA --> ĐI NGOÀI/ĐI TIỂU SẼ RA MỠ. Chúng tôi xin nhắc lại, điều này hoàn toàn sai lầm.

Theo một nghiên cứu được công bố trên BMJ của nhà nghiên cứu Ruben Meerman và Andrew Brown, hầu hết các chất béo được “bốc hơi” ra khỏi cơ thể. Các nhà nghiên cứu bắt đầu với một công thức hóa học mô tả những gì sẽ xảy ra khi chúng ta đốt cháy một phân tử chất béo chủ yếu trong cơ thể người. Khi đó chất béo khi được đốt cháy sẽ được chuyển hóa thành CO2, H20năng lượng. Theo đó:

ticxanh 16% chất béo được chuyển đổi sang H20. Các nhà nghiên cứu lưu ý rằng "số lượng tương đối nhỏ của nước tạo ra bởi quá trình chuyển hóa chất béo có thể được xử lý qua nước tiểu, mồ hôi hoặc các chất dịch cơ thể khác”.

ticxanh Còn lại 84% được chuyển hóa thành CO2 và thở ra qua mũi hoặc miệng.

=> Và ít ai ngờ  phổi chính là cơ quan bài tiết chính của chất béo

Vì vậy để giảm cân được 1 cách tự nhiên thì: "Đòi hỏi mỗi người phải "mở khóa" được lượng carbon lưu trữ trong tế bào chất béo, bởi vậy, hiểu được cơ chế này, bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu của mình"

Chính vì vậy: Trên thị trường bán các loại kem bôi tan mỡ bụng, bôi đến đâu tan mỡ tới đó thực chất chỉ là hình thức quảng bá thái quá, thậm chí lừa đảo vì rõ ràng mỡ sẽ ra ngoài cơ thể theo đường thở là chủ yếu chứ không phải là bài tiết qua da. Bạn muốn tan mỡ nhanh bạn phải sử dụng thuốc uống vì đây là cách biến mỡ bụng thành không khí nhanh nhất để bài tiết qua đường thở.

BẠN SẼ LỰA CHỌN CÁCH GIẢM MỠ BỤNG NÀO? 

ticxanh Phẫu thuật hút mỡ bụng: Biện pháp này khá nguy hiểm vì gây đau đớn và khá nguy hiểm, để lại sẹo. Thậm chí có rất nhiều trường hợp phẫu thuật gây sốc phản vệ và đã tử vong.

ticxanh Kem bôi tan mỡ bụng: Như đã nói ở phần trên. Mỡ ra ngoài cơ thể theo đường thở ( mỡ chuyển biến thành CO2 và nước). Vậy nên bôi ngoài da hầu như không có tác dụng nhiều trong việc giảm mỡ và mỡ bụng.

ticxanh Tập GYM: Biện pháp này rất tốt, tuy nhiên bạn cần kiên trì trong một thời gian dài. Theo thống kê của chúng tôi, rất ít khách hàng của chúng tôi có thời gian và đủ chăm chỉ để tập luyện chăm chỉ trong nhiều tháng liên tục.

VẬY CÁCH HIỆU QUẢ NHẤT ĐỂ GIẢM MỠ BỤNG LÀ GÌ?

tichvang Sử dụng thuốc uống thảo dược làm tan mỡ từ bên trong: Thuốc thảo dược sẽ kích hoạt  carbon trong tế bào chất béo và chuyển hóa mỡ trắng thành CO2 và nước để tống khứ chúng ra ngoài cơ thể.

ticxanh Phương pháp này được tạo ra bởi sự nghiên cứu kỹ lưỡng về khoa học và cả một nền tảng chuyên sâu nên tuyệt đối an toàn.

ticxanh Phương pháp này hoàn toàn phù hợp với phụ nữ sau sinh muốn giảm mỡ bụng. Rất an toàn vì không làm giảm chất lượng và số lượng của sữa mẹ. Sản phẩm chỉ tập trung vào việc chuyển hóa mỡ trắng.

 
nguoigiammobung
 
 Chú ý: Khả năng giảm mỡ cũng như thời gian giảm mỡ cũng phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng mỗi người.
 

THUỐC GIẢM MỠ BỤNG HÀ DIỆP ĐƠN HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Thuốc hoàn toàn từ thảo dược và được hoạt động theo 3 cơ chế:

tichvang Thuốc giảm mỡ bụng thảo dược HÀ DIỆP ĐƠN với hoạt động với cơ chế là kích hoạt lượng carbon lưu trữ trong chất béo và chuyển biến chúng thành khí CO2 và Nước. Khi đó chúng sẽ được di chuyển ra ngoài cơ thể qua đường thở, qua tuyến mồ hôi hoặc đường nước tiêu.

tichvang Trong thuốc có các tinh chất thiên nhiên có tác dụng giảm cân với cơ chế gây ức chế hoạt động của thụ thể PPARγ - yếu tố quan trọng trong quá trình tạo mỡ .Từ đó ngăn không cho tế bào mỡ hình thành, giảm sự tích tụ mỡ trắng. Đồng thời các hoạt chất này cũng làm cho lipid nhạy cảm với  các enzym phân giải mỡ, do đó làm tăng sự ly giải mỡ trắng.

tichvang Đào thải các chất cặn bã bên trong cơ thể ra ngoài. Bên trong cơ thể của chúng ta tồn tại ít nhất 3 kg chất cặn bã, độc tố không thể nhìn thấy được bằng mắt thường. Các độc tố này hấp thụ và tích lũy theo thời gian trở thành kẻ giết người thầm lặng, phá hủy dần các tế bào bên trong cơ thể mà chúng ta không hề hay biết, là nguyên nhân chính gây ra các vấn đề về sức khỏe, sắc đẹp bao gồm các chứng bệnh liên quan đến thừa cân béo phì, rối loạn tiêu hóa…

Chú ý: Đây là phương pháp giảm mỡ bụng và giảm cân an toàn nhất hiện này. Được khuyến khích sử dụng cho phụ nữ sau sinh. Sản phẩm không làm giảm chất lượng và số lượng sữa của mẹ sau sinh. Sản phẩm chỉ nhằm chuyển hóa mỡ thừa mà thôi. Nên rất an toàn!

dieukinhbakieuz

HÀ DIỆP ĐƠN GIÚP GIẢM MỠ BỤNG NHANH MỘT CÁCH TỰ NHIÊN 

NHỮNG ƯU VIỆT CỦA THUỐC GIẢM CÂN HÀ DIỆP ĐƠN

tichvang Giúp giảm mỡ bụng nhanh và an toàn

tichvang Phụ nữ sau sinh nên sử dụng sản phẩm này vì giảm cân, giảm mỡ bụng rất an toàn và hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến chất lượng và chất dinh dưỡng của sữa, mà còn làm tăng cường sức đề kháng của người mẹ.

tichvang Giảm mỡ bụng trong thời gian đầu sử dụng. Sau đó nếu bán muốn giảm tiếp, hãy tiếp tục sử dụng Hà Diệp Đơn để tiếp tục giảm mỡ bụng và giảm cân.

tichvang Cải thiện số đo của thắt lưng, bụng, đùi. Giúp bạn có eo thon gọn và thân hình cân đối.

tichvang Do được chuẩn bị từ các thành phần tự nhiên nên có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, thanh lọc cơ thể, giảm feet, nếp nhăn chim và ngăn ngừa lão hóa.

tichvang Phòng chống các bệnh mạn tính gây ra bởi bệnh béo phì: tim mạch, tiểu đường, rối loạn nội tiết, hô hấp, viêm xương khớp, ung thư ...

tichvang 100% thảo dược thiên nhiên, giảm cân an toàn mà không gây ra tình trạng mất nước và mệt mỏi.

tichvang Hoạt chất từ Lá sen tươi, Bạch thược, Phục Linh  sẽ kích hoạt carbon chất béo.

tichvang Cản trở quá trình tạo và tích tụ mỡ trắng.

tichvang Tăng cường đào thải mỡ dưới dạng CO2 một cách nhanh chóng.

tichvang Đào thải các chất cặn bã gây béo phì ra khỏi cơ thể.

Với cơ chế chuyển đổi mỡ thành CO2 và nước cùng với việc ngăn cản sự hình thành mỡ trong cơ thể. Thuốc Hà Diệp Đơn còn đào thải chất độc tích tụ lâu năm trong cơ thể. Bạn sẽ giảm béo một cách an toàn nhất. Hãy tin chúng tôi.

 
21
  Chú ý: Khả năng giảm mỡ cũng như thời gian giảm mỡ cũng phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng mỗi người.
 
TẠI SAO HÀ DIỆP ĐƠN LẠI RẤT HIỆU QUẢ CHO VIỆC GIẢM MỠ BỤNG?

Thành phần 100% thảo dược được kiểm nghiệm bởi bộ y tế:

tra-xanh-1401 Thành phần: Lá sen tươi, phục linh, bạch thược.... và 10 thành phần thảo dược quý hiếm khác.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Ngày uống 3 lần mỗi lần 10 viên sau ăn.

Một hộp thuốc dùng trong 15 ngày và 01 liệu trình điều trị là 1 tháng.

Thời gian sử dụng để đạt hiểu quả cao nhất là trị trung bình cần 1 tháng để giảm mỡ bụng. Tùy theo lượng cân nặng bạn muốn giảm mà thời giản sử dụng lâu hay chóng.

SỬ DỤNG BAO LÂU THÌ HIỆU QUẢ?

tichvang 15 ngày đầu dùng thuốc: Bắt đầu thấy hiện tượng đào thải chất béo.

tichvang 30 ngày sau: Đã thấy giảm mỡ bụng

tichvang 60 ngày sau: Lượng mỡ bị carbon hóa và được đào thải đều ra khỏi cơ thể.

tichvang Bạn tiếp tục sử dụng để giảm mỡ bụng theo ý muốn của bạn

Chú ý: Bạn muốn giảm bao nhiêu cm vòng eo? Hãy sử dụng và cảm nhận. Sản phẩm tập trung đánh tan mỡ bụng nên rất nhiều khách hàng đã giảm đến 10-15 cm. Và họ vẫn duy trì sử dụng sản phẩm để có vòng eo lý tưởng hơn nữa. Còn bạn thì sao?

tichvang KIÊNG – LỜI KHUYÊN TRONG KHI DÙNG THUỐC

Nếu có thể thì quý vị hãy áp dụng những lời khuyên của nhà thuốc để việc giảm mỡ bụng, giảm cân được diến ra thuận lợi nhất:
 
1. Hạn chế ăn đường, bánh kẹo, chất bột, giảm lượng cơm ăn hàng ngày, thay bằng ăn nhiều rau xanh, trái cây, chua, chát.
 
2. Không nên ăn loại trái quá ngọt như Mít, Sầu riêng, Hồng xiêm.
 
3. Ăn nhiều các loại rau Cần, rau Cải, Cà rốt, Cà chua, Xà lách.
 
4. Ăn các loại cháo lá Sen, cháo Đậu xanh, cháo Hoàng kỳ, Đậu đỏ có tác dụng giảm mỡ.
 
5. Không ăn mỡ động vật.
 
6. Nên vận động thể dục, tự xoa bóp toàn thân mỗi ngày, tập khí công thái cực quyền đều là những biện pháp làm giảm cân tốt.
 
 
 CHÚNG TÔI ĐÃ SỬ DỤNG VÀ CẢM NHẬN HIỆU QUẢ THỰC SỰ 
hadiepdonall

Bài thuốc hay