Thuốc thảo dược quý giúp giảm cân sau sinh an toàn cho mẹ và con

Thuốc giảm cân sau sinh, giảm mỡ bụng sau sinh thảo dược Hà Diệp Đơn được phát triển thành công từ năm 2005 do nhà thuốc đông y gia truyền Bà Kiều hợp tác cùng tập thể hơn 10 PGS, tiến sỹ đầu ngành chuyên khoa tiêu hóa - tỳ vị tham gia nghiên cứu trong nhiều năm.

Sản phẩm được các tổ chức y tế, các bác sĩ chuyên ngành đánh giá rất cao về hiệu quả trong việc điều trị các bệnh liên quan đến việc giảm cân, giảm mỡ bụng sau sinh nở. Thuốc được bào chế hoàn toàn 100% từ thảo dược thiên nhiên quý, tuyệt đối an toàn, không tác dụng phụ. Rất phù hợp với thể trạng và cơ địa của người Việt Nam.

Giá bán lẻ: 350.000 đ/bộ.
Mua 1 liệu trình 2 bộ giảm giá còn: 300.000 đ/bộ.
Đặc biệt, chương trình hỗ trợ bệnh nhân giải quyết dứt điểm vấn đề sức khỏe với chi phí tiết kiệm nhất:
Mua 3 tặng 1, Mua 5 tặng 2

muiten

KHÁCH HÀNG THỰC TẾ SỬ DỤNG SẢN PHẨM HÀ DIỆP ĐƠN

HÃY XEM VIDEO DUỚI ÐÂY ĐỂ BIẾT

CÁCH CHỮA BỆNH TỐT NHẤT HIỆN NAY

------------------------------------------------

Hãy click vào đây để tìm hiểu về bệnh nhé!

TRUYỀN HÌNH NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM HÀ DIỆP ĐƠN
------------------------------------------
Hãy click vào đây để tìm hiểu về bệnh nhé!

KHÁI NIỆM VỀ GIẢM CÂN SAU SINH

Giảm cân thì dễ, nhưng giảm cân sau khi sinh khác với giảm cân thông thường vì cơ địa sau khi sinh có nhiều khác biệt, ngoài ra chị em còn phải giữ gìn sức khỏe để đảm bảo sữa nuôi con, không ảnh hưởng đến bé. Thuốc giảm cân sau sinh phải đảm bảo được quá trình thúc đẩy việc tiết sữa mẹ, nâng cao chất lượng và số lượng của sữa mẹ. Sau đây mời quý vị đọc kỹ cơ chế của việc giảm cân và cơ chế của thảo dược Hà Diệp Đơn

HÃY ĐỌC VÀ HIỂU THẬT KỸ CƠ CHẾ CỦA VIỆC GIẢM CÂN 

SAU ĐÓ BẠN SẼ GIẢM CÂN NHANH VÀ AN TOÀN

Khi giảm cân, chúng ta thường xuyên nói về đốt cháy lượng calo, phá vỡ các mô chất béo, và làm giảm cân nặng, nhưng phần trọng lượng cơ thể mất đi đó đã đi đâu?

Nhiều người tin rằng các chất béo được chuyển hóa thành cơ hoặc được loại bỏ qua chất thải, nhưng đó là một quan niệm sai lầm. Hoàn toàn sai lầm khi nghĩ rằng: UỐNG THUỐC GIẢM CÂN --> CHẤT BÉO ĐƯỢC ĐÀO THẢI QUA ĐƯỜNG TIÊU HÓA --> ĐI NGOÀI/ĐI TIỂU SẼ RA MỠ. Chúng tôi xin nhắc lại, điều này hoàn toàn sai lầm.

Theo một nghiên cứu uy tín được công bố trên BMJ của nhà nghiên cứu Ruben Meerman và Andrew Brown, hầu hết các chất béo được “bốc hơi” ra khỏi cơ thể. Các nhà nghiên cứu bắt đầu với một công thức hóa học mô tả những gì sẽ xảy ra khi chúng ta đốt cháy một phân tử chất béo chủ yếu trong cơ thể người. Khi đó chất béo khi được đốt cháy sẽ được chuyển hóa thành CO2, H20năng lượng. Theo đó:

 16% chất béo được chuyển đổi sang H20. Các nhà nghiên cứu lưu ý rằng "số lượng tương đối nhỏ của nước tạo ra bởi quá trình chuyển hóa chất béo có thể được xử lý qua nước tiểu, mồ hôi hoặc các chất dịch cơ thể khác”.

 Còn lại 84% được chuyển hóa thành CO2 và thở ra qua mũi hoặc miệng. Hoặc sẽ chuyển hóa thành sữa mẹ trong quá trình cho con bú.

=> Ở bà mẹ sau sinh thì việc cho con bú hoàn toàn là một cách giảm cân rất tốt.

Vì vậy để giảm cân cho bà mẹ sau sinh thì cần làm chất béo chuyển hóa thành CO2 hoặc chuyển hóa thành chất dinh dưỡng trong sữa mẹ. Hiểu được cơ chế này, bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu của mình"

BẠN SẼ LỰA CHỌN CÁCH GIẢM CÂN NÀO?

Khi bạn mới sinh xong thì việc bạn phải đảm bảo chính là sức khỏe của bạn và của bé. Việc giảm cân nhưng vẫn phải đảm bảo được sức khỏe cho cả mẹ và con. Nếu không sẽ không được áp dụng. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra phân tích một số biện pháp giảm cân để bạn hiểu và lựa chọn?

Cơ thể người được bao bọc bởi một lớp da.  Dưới da là lớp mỡ, dưới lớp mỡ là cơ và xương. Bao bọc quanh khắp cơ thể 70% là nước. Do vậy muốn giảm cân, bạn cần giảm mỡ, từ đó trọng lượng cơ thể sẽ giảm. Chứ không ai muốn mất cơ và mất nước để giảm cân cả. Sai lầm trong việc giảm cân đó là NÔN NÓNG, nôn nóng dẫn đến tìm đến sản phẩm giảm cân cấp tốc. CẤP TỐC THÌ CHỈ CÓ THỂ GIẢM NƯỚC, bởi 70% cơ thể là nước, quá đơn giản để sụt cân. Nhưng hậu quả của việc làm mất nước của cơ thể thì nguy hiểm vô cùng. Thậm chí có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của bạn.  Phương pháp này bị loại bỏ.

Giảm cân thông thường: Khi bạn không phải cho con bú thì việc giảm cân tương đối dễ dàng. Nhiều người sử dụng một số loại thuốc ứng chế quá trình hình thành tạo mỡ. Tuy nhiên đây là phương pháp giảm cân không tự nhiên và bà mẹ sau sinh không thể sử dụng những loại thuốc này, vì cơ thể người mẹ lúc này vẫn cần duy trì lượng mỡ cân đối. Chính lượng mỡ này sẽ chuyển hóa thành sữa mẹ khi cần và nó giúp chất lượng sữa luôn được đảm bảo. Phương pháp này bị loại bỏ?

VẬY BÀ MẸ SAU SINH PHẢI ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN NÀO?

 Thuốc giảm cân phải là thảo dược để luôn đảm bảo độ an toàn.

 Thuốc giảm cân phải có cơ chế chuyển hóa chất béo thành CO2 và nước để đảm bảo việc giảm cân hoàn toàn tự nhiên.

 Thuốc giảm cân phải có tác dụng chuyển hóa mỡ, chất béo thành sữa mẹ. Việc tiết sữa sẽ diễn ra nhiều hơn. Bạn càng cho con bú nhiều thì việc giảm cân càng nhanh ( Chúng tôi khuyên bạn cho con bú hoàn toàn trong 6 tháng đầu mà không cần dùng thêm sữa ngoài để tốt cho cả mẹ và con)

dieukinhbakieuz1

HÀ DIỆP ĐƠN GIÚP GIẢM  CÂN VÀ GIẢM MỠ BỤNG NHANH MỘT CÁCH TỰ NHIÊN

THUỐC GIẢM CÂN HÀ DIỆP ĐƠN HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Thuốc hoàn toàn từ thảo dược và được hoạt động theo 3 cơ chế:

 Thuốc giảm cân thảo dược HÀ DIỆP ĐƠN với hoạt động với cơ chế là kích hoạt lượng carbon lưu trữ trong chất béo và chuyển biến chúng thành khí CO2 và Nước. Khi đó chúng sẽ được di chuyển ra ngoài cơ thể qua đường thở, qua tuyến mồ hôi hoặc đường nước tiêu.

 Hà Diệp Đơn có tác dụng chuyển hóa mỡ, chất béo thành sữa mẹ. Việc tiết sữa sẽ diễn ra nhiều hơn. Bạn càng cho con bú nhiều thì việc giảm cân càng nhanh ( Chúng tôi khuyên bạn cho con bú hoàn toàn trong 6 tháng đầu mà không cần dùng thêm sữa ngoài để tốt cho cả mẹ và con)

 Đào thải các chất cặn bã bên trong cơ thể ra ngoài. Bên trong cơ thể của chúng ta tồn tại ít nhất 3 kg chất cặn bã, độc tố không thể nhìn thấy được bằng mắt thường. Các độc tố này hấp thụ và tích lũy theo thời gian trở thành kẻ giết người thầm lặng, phá hủy dần các tế bào bên trong cơ thể mà chúng ta không hề hay biết, là nguyên nhân chính gây ra các vấn đề về sức khỏe, sắc đẹp bao gồm các chứng bệnh liên quan đến thừa cân béo phì, rối loạn tiêu hóa…

NHỮNG ƯU VIỆT CỦA THUỐC GIẢM CÂN HÀ DIỆP ĐƠN

 Giúp giảm cân và mỡ bụng nhanh và an toàn

 Phụ nữ sau sinh nên sử dụng sản phẩm này vì giảm cân, giảm mỡ bụng rất an toàn và hiệu quả, Không những đảm bảo chất và lượng của sữa, mà còn làm tăng cường sức đề kháng của người mẹ.

 Có thể giảm nhiều hơn 3kg trong một liệu trình đầu tiên sử dụng ( tuỳ thể trạng mỗi người mà cân nặng giảm nhiều hay ít). Sau đó nếu bán muốn giảm tiếp, hãy tiếp tục sử dụng Hà Diệp Đơn để tiếp tục giảm cân và mỡ bụng.

 Cải thiện số đo của thắt lưng, bụng, đùi trong vòng 2-8 tuần. Giúp bạn có eo thon gọn và thân hình cân đối.

 Do được chuẩn bị từ các thành phần tự nhiên nên có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, thanh lọc cơ thể, giảm feet, nếp nhăn chim và ngăn ngừa lão hóa.

 Phòng chống các bệnh mạn tính gây ra bởi bệnh béo phì: tim mạch, tiểu đường, rối loạn nội tiết, hô hấp, viêm xương khớp, ung thư ...

 100% thảo dược thiên nhiên, giảm cân an toàn mà không gây ra tình trạng mất nước và mệt mỏi.

 Hoạt chất từ Lá sen tươi, Bạch thược, Phục Linh  sẽ kích hoạt carbon chất béo.

 Cản trở quá trình tạo và tích tụ mỡ trắng.

 Tăng cường đào thải mỡ dưới dạng CO2 một cách nhanh chóng.

 Đào thải các chất cặn bã gây béo phì ra khỏi cơ thể.

Với cơ chế chuyển đổi mỡ thành CO2 và nước cùng với việc ngăn cản sự hình thành mỡ trong cơ thể. Thuốc Hà Diệp Đơn còn đào thải chất độc tích tụ lâu năm trong cơ thể. Bạn sẽ giảm béo một cách an toàn nhất. Hãy tin chúng tôi.

 
 
TẠI SAO HÀ DIỆP ĐƠN LẠI RẤT HIỆU QUẢ CHO VIỆC GIẢM CÂN VÀ GIẢM MỠ BỤNG?

Thành phần 100% thảo dược được kiểm nghiệm bởi bộ y tế:

tra xanh 1401 Thuốc thảo dược trị hôi miệng tận gốc Komil Thành phần: Lá sen tươi, phục linh, bạch thược.... và 10 thành phần thảo dược quý hiếm khác.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 Ngày uống 3 lần mỗi lần 10 viên sau ăn.

 Một hộp thuốc dùng trong 15 ngày và 01 liệu trình điều trị là 1 tháng.

Thời gian sử dụng để đạt hiểu quả cao nhất là trị trung bình cần 1 tháng để giảm cân. Tùy theo lượng cân nặng bạn muốn giảm mà thời giản sử dụng lâu hay chóng.

SỬ DỤNG BAO LÂU THÌ HIỆU QUẢ?

 15 ngày đầu dùng thuốc: Bắt đầu thấy hiện tượng đào thải chất béo.

 30 ngày sau: Có thể giảm nhanh cân nặng tuỳ thể trạng mỗi người.

 60 ngày sau: Lượng mỡ bị carbon hóa và được đào thải đều ra khỏi cơ thể. Nếu bạn muốn giảm cân nhiều hơn nữa chỉ cần sử dụng tiếp sản phẩm.

Chú ý: Khi bạn muốn giảm cân thì nên áp dụng theo phương pháp giảm cân tự nhiên. Không nên nôn nóng mà áp dụng các hình thức làm mất nước như: uống thuốc xổ hoặc gây các hiện tượng mất nước nhanh chóng khác... sẽ rất nguy hiểm. Đến với đông y Bà Kiều bạn vừa giảm cân nặng nhanh chóng một cách hoàn toàn tự nhiên. Mặt khác sức đề kháng, sức khỏe và lượng sữa sẽ tiết ra nhiều hơn khiến cho bé không bị thiếu sữa. Nên bạn yên tâm tuyệt đối sử dụng. Trân Trọng!

 KIÊNG – LỜI KHUYÊN TRONG KHI DÙNG THUỐC

Nếu có thể thì quý vị hãy áp dụng những lời khuyên của nhà thuốc để việc giảm cân được diến ra thuận lợi nhất:
 
1. Hạn chế ăn đường, bánh kẹo, chất bột, giảm lượng cơm ăn hàng ngày, thay bằng ăn nhiều rau xanh, trái cây, chua, chát.
 
2. Không nên ăn loại trái quá ngọt như Mít, Sầu riêng, Hồng xiêm.
 
3. Ăn nhiều các loại rau Cần, rau Cải, Cà rốt, Cà chua, Xà lách.
 
4. Ăn các loại cháo lá Sen, cháo Đậu xanh, cháo Hoàng kỳ, Đậu đỏ có tác dụng giảm mỡ.
 
5. Không ăn mỡ động vật.
 
6. Nên vận động thể dục, tự xoa bóp toàn thân mỗi ngày, tập khí công thái cực quyền đều là những biện pháp làm giảm cân tốt.
CHÚNG TÔI THẤY HIỆU QUẢ THỰC SỰ 
hadiepdonall

Bài thuốc hay