Thuốc thảo dược quý hiếm đặc trị bệnh đau răng khỏi hẳn

 

Các nguyên nhân răng miệng thường gặp gây đau răng bao gồm sâu răng, áp xe răng, bệnh nướu răng, kích thích chân răng, viêm chân răng hội chứng răng nứt.. và  một số bệnh liên quan khác.

Thuốc chữa đau răng "Nha Chu Hoàn Vương" được phát triển thành công từ năm 2010 do nhà thuốc đông y cổ truyền Vạn Xuân Đường hợp tác cùng công ty cổ phần Nha Chu Hoàn Vương sản xuất và sản phẩm được các bác sĩ chuyên ngành đánh giá là rất hiệu quả trọng việc chữa khỏi các nguyên nhân gây đau răng liên quan đến nướu răng, Sâu răng, nha chu và một số bệnh trong khoang miệng. Ngay sau khi đạt đủ các chứng chỉ y tế, sản phẩm đưa đến các trung tâm y tế để chữa cho người bệnh.

Viêm nướu răng là một hình thức rất phổ biến và nhẹ của bệnh (nha chu), mảng bám là nguyên nhân gây kích ứng, mẩn đỏ và (viêm) sưng nướu răng. Bởi vì bệnh viêm lợi có thể rất nhẹ, có thể không ý thức được rằng có điều kiện. Nhưng điều quan trọng để tránh có viêm nướu nặng và điều trị kịp thời. Viêm nướu có thể dẫn đến các bệnh về lợi nghiêm trọng hơn như viêm chân răng, tiếp đên co thể viêm nha chu và cuối cùng gây đau răng, thậm chí bạn phải nhổ răng.

Sâu răng là nguyên nhân thông thường nhất gây đau răng là sâu răng. Các xoang sâu là các lỗ ở 2 lớp ngoài cùng nhất của răng gọi là men và ngà. Men răng là bề mặt cứng trắng ở ngoài nhất và ngà là lớp màu vàng nằm dưới lớp men. Cả 2 lớp có chức năng bảo vệ mô răng, bảo vệ tủy răng bên trong, là nơi có các mạch máu và thần kinh.

Bệnh đau răng chủ yếu xuất phát từ những nguyên nhân trên, và Nha Chu Hoàn Vương là sản phẩm điều trị dứt điểm các nguyên nhân đó giúp bạn khỏi bệnh đau răng và trở lại với cuộc sống vui tươi như trước đây không vị đau răng.

Thuốc đặc trị đau răng và nhiều bệnh lý khác trong khoang miệng: Nha Chu Hoàn Vương.

Hoàn tiền 100% Nếu khách hàng không hết đau răng sau 24h sử dụng.

Giá bán lẻ: 390.000 đ/bộ.
Mua 1 liệu trình 2 bộ giảm giá còn: 350.000 đ/bộ.
Đặc biệt, chương trình hỗ trợ bệnh nhân giải quyết dứt điểm vấn đề sức khỏe với chi phí tiết kiệm nhất:
Mua 3 tặng 1, Mua 5 tặng 2

muiten

KHÁCH HÀNG THỰC TẾ SỬ DỤNG SẢN PHẨM NHA CHU HOÀN VƯƠNG

HÃY XEM VIDEO DƯỚI ÐÂY ĐỂ BIẾT

CÁCH CHỮA BỆNH TỐT NHẤT HIỆN NAY

------------------------------------------------

Hãy click vào đây để tìm hiểu về bệnh nhé!

   Tác hại của đau răng và cách chữa đau răng hiệu quả nhất:

Đau răng thể nhẹ bạn không chữa trị kịp thời sẽ để lại hậu quả khôn lường vì rất có thể nó là nguyên nhân của một trong những bệnh lý sau:

 1. Viêm nướu lợi cấp tính, chảy máu chân răng, Sâu răng
 2.  lở loét trong miệng.
 3. Cam răng, Cam tẩu mã, nha chu viêm
 4. Viêm nướu lợi, tụt lợi mãn tính.
 5. Viêm chân răng, sưng chân răng
 6. Viêm nha chu, viêm tủy.

Hậu quả là bạn phải sống chung với cảm giác đau, ê buốt đến tận óc. Thậm chí bạn sẽ mất răng. Hơn thế nữa cuộc sống của bạn thực sự bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Sản phẩm chữa đau răng Nha Chu Hoàn Vương không khỏi bệnh hoàn tiền.

Chúng tôi sản xuất Nha Chu Hoàn Vương được bộ y tế kiểm định và các bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm. Sản Nha Chu Hoàn Vương đã đạt đầy đủ chứng chỉ của bộ y tế . 

2 Sản phẩm đặc trị với tác dụng nhanh chóng giúp bạn hết ngay hiện tượng đau răng.

Hãy nhớ sản phẩm Nha Chu Hoàn Vương bao gồm 1 chai thuốc ngậm và 1 lọ bột đặc trị đau răng. Sản phẩm có thể chữa rất nhiều bệnh lý khác trong khoang miệng trong thời gian ngắn. Hãy xem công dụng của sản phẩm ở phía dưới.

Nha Chu Hoàn Vương là  lựa chọn hàng đầu cho bạn để chữa đau răng.

CHỈ ĐỊNH: NHA CHU HOÀN VƯƠNG ĐẶC TRỊ CÁC BỆNH RĂNG LỢI NHƯ:

 • Sâu răng, Viêm nướu lợi cấp tính, chảy máu chân răng, Sâu răng
 • Đau nhức răng, làm chặt chân răng
 • Hôi miệng, viêm lợi, lở loét trong miệng.
 • Cam răng, Cam tẩu mã, nha chu viêm
 • Viêm nướu lợi, tụt lợi mãn tính.
 • Viêm chân răng, sưng chân răng
 • Viêm nha chu, viêm tủy.

Thành phần 100% từ thảo dược, đã được kiểm nghiệm bởi bộ y tế.

Thành phần: Trầm vàng, Đinh hương, tế tân, ngũ bội tử, trầu không vỏ, rễ, lá, bạch chỉ, thanh đại, ngũ bội tử, hoàng bá, bằng sa, bạch phấn, lô hội, mai hoa băng phiến,  được chiết, nấu, ủ, cô cất hỗn hợp với rượu kết hợp phương pháp bào chế gia truyền. Và một hộp bột được bào chế kỹ lưỡng.

Chứng chỉ bộ y tế cấp cho sản phẩm Nha Chu Hoàn Vương

Sản phẩm đạt đầy đủ về tiêu chuẩn  chất lượng, khách hàng yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

 

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Một liệu trình khuyến cáo của chúng tôi là mỗi đợt điều trị nên sử dụng 2 bộ sản phẩm . Mỗi bộ gồm một chai thuốc ngậmmột hộp bột dùng trong 10 ngày. Như vậy 1 Liệu trình bạn sẽ sử dụng trong 20 ngày. Đó là khuyến nghị của chúng tôi.

 Chai Thuốc Ngậm  

Người lớn: Ngậm 5ml/ lần, ngày 4 lần sau các bữa ăn và trước khi đi ngủ. Thời gian ngậm từ 10-15 phút thì nhổ đi không phải xúc miệng. ( Dùng thuốc cho đến khi khỏi bệnh mới thôi )
Trẻ em: (Từ 6-12 tuổi) Pha với nước lọc tỷ lệ chia đều 1 thuốc + 2 nước. Ngậm 5ml/ lần, ngày 4 lần sau các bữa ăn và trước khi đi ngủ. Thời gian ngậm từ 10-15 phút thì nhổ đi không phải xúc miệng. ( Dùng thuốc cho đến khi khỏi bệnh mới thôi ).
Lưu ý: Lắc đều thuốc và vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi ngậm.

 Lọ Bột

Dùng cho mọi đối tượng, kể cả trẻ em và phụ nữ mang thai và cho con bú. Dùng trước hoặc sau khi dùng chai thuốc ngậm đều được. Cách dùng: Xát, chấm, xỉa thuốc vào chỗ đau viêm, có thể xát thuốc toàn răng và nướu răng, hoặc lưỡi, khoang miệng, nếu thấy viêm. Giữ thuốc ở chỗ đau viêm 15 phút. Sau đó nuốt hoặc có thể nhổ đi nếu muốn. Ngày sử dụng 4 lần: Sau các bữa ăn và trước khi đi ngủ

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, để thuốc xa tầm tay trẻ em.

Phòng bệnh: 2-3 ngày sử dụng thuốc một lần trước khi đi ngủ buổi tối.

  LỜI KHUYÊN TRONG KHI DÙNG THUỐC

Vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau các bữa ăn và trước khi đi ngủ, chải răng nhẹ nhàng không làm chảy máu nướu răng.

Chú ý: Sản phẩm thảo dược rất an toàn khi sử dụng!

Bài thuốc hay